[PR Event] Manga Mache' Rewind : Anime Fans! Vote 2010

posted on 20 Oct 2010 13:55 by albedo in Etc
หนึ่งในกิจกรรมหลักของงานมังกะมาเช่ Rewind ครับ เป็นการเปิดให้โหวตตัวละครจากอนิเมที่ท่านชอบ
 
 
////////////////////////////////////////////////////
 
 
 
 
กติกาการโหวต Anime Fans Vote 2010 รอบแพ้คัดออก

1. ตัวละครชายและหญิงจำนวนทั้งสิ้น 48 ตัวละคร และสัตว์เลี้ยงน่ารักจำนวน 24 ตัวละคร จะถูกสุ่มลำดับเข้าสู่สายการแข่งขัน โดยตัวละครชายและหญิงจะแบ่งเป็น 4 สาย สายละ 12 ตัวละคร ส่วนสัตว์เลี้ยงน่ารักจะแบ่งเป็น 4 สาย สายละ 6 ตัวละคร ในแต่ละสายจัดเป็นกลุ่ม กลุ่มละ 3 ตัวละคร การสุ่มนั้นทำโดยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมด หากสุ่มออกมาแล้วมีตัวละครที่มาจากเรื่องเดียวกันอยู่ในกลุ่มเดียวกัน จะทำการสุ่มเฉพาะตัวละครที่อยู่ในเรื่องเดียวกันนั้นสลับไปที่กลุ่มอื่นแทน

2. ในแต่ละรอบจะเป็นการโหวตหาตัวละครที่มีคะแนนมากที่สุดในแต่ละกลุ่มเพียงตัว ละครเดียวที่จะได้เข้าสู่รอบต่อไป และจะไปพบกับตัวละครตัวต่อไปในสายการแข่งขันที่วางไว้แบบตัวต่อตัวจนถึงรอบ ชิงชนะเลิศโดยไม่มีการวางสายการแข่งขันใหม่อีก (หากคะแนนเสมอกันพอดี เสียงโหวตสุดท้ายโหวตให้ใคร จะเป็นผู้ชนะ)

3. การโหวตจะเริ่มต้นในเวลา 22.00 น. (อ้างอิงเวลาจากเวลามาตรฐานประเทศไทยของกรมอุทกศาสตร์ กองทัพเรือ) และจะสิ้นสุดการนับคะแนนในเวลา 21.59 น. ของวันต่อไป

4. ผู้จะเข้าร่วมโหวตจะต้องทำการสมัครสมาชิกทางเว็บไซต์ http://mm3.manga-marche.com/afv2010/ เพื่อรับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเพื่อทำการโหวต โดย 1 ชื่อผู้ใช้สามารถโหวตได้เพียงตัวละครเดียวต่อ 1 ประเภทต่อ 1 วันเท่านั้น 1 การโหวตมีค่า 1 คะแนน

5. หากมีเหตุใดๆ ที่ทำให้เซิฟเวอร์ ระบบอินเตอร์เน็ต หรือการแข่งขันไม่สามารถดำเนินการได้น้อยกว่า 6 ชั่วโมง ให้นับผลการแข่งขันเท่าที่มี แต่หากว่าไม่สามารถดำเนินการโหวตได้เกินกว่า 6 ชั่วโมงในหนึ่งวัน ให้ยกเลิกผลการแข่งขันในวันนั้นทั้งหมดแล้วเริ่มต้นโหวตใหม่ในวันต่อไปโดย ไม่เลื่อนตารางการโหวตที่มีอยู่แล้ว

6. หากทีมงานของ Lunchbox ตรวจพบความผิดปกติในการโหวต เช่นการบอมบ์ IP การใช้ Bot ในการโหวต การสมัครสมาชิกแบบ Spam เพื่อการโหวตโดยเฉพาะ การพยายามแก้ไขข้อมูลในฐานข้อมูล หรือการพยายามทำ DoS เซิฟเวอร์ของการแข่งขัน ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการโหวตในวันนั้นๆ ทันที รวมถึงดำเนินการตาม พรบ. ว่าด้วยการกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550

----------------------------------------------------

วิธีการโหวต Anime Fans! Vote 2010 รอบแพ้คัดออก

1. เข้าไปทำการลงทะเบียนที่ http://mm3.manga-marche.com/afv2010/ เมื่อทำการลงทะเบียนเสร็จแล้ว จะได้รับอีเมล์ยืนยัน

2. คลิกที่ลิงก์ที่แนบมากับอีเมล์ แล้วจะกลับมาที่หน้าหลักของการโหวตอีกครั้ง พร้อมข้อความยืนยันว่าได้ทำการลงทะเบียนแล้ว

3. ล็อกอินด้วย Username และ Password ที่ได้ทำการลงทะเบียนไป เพื่อเข้าสู่การโหวต

4. ในหนึ่งหน้าของการโหวต ผู้โหวตจะสามารถเลือกโหวตตัวละครได้เพียงตัวเดียว แล้วคลิกที่ปุ่ม "ต่อไป" เพื่อลงคะแนนให้กับตัวละครตัวนั้นแล้วข้ามไปสู่การโหวตต่อไป หรือกดที่ปุ่ม "ข้าม" เพื่อไม่ลงคะแนนให้กับตัวละครใดๆ ในตัวเลือกเลย

5. ผู้โหวตจะต้องทำการโหวตตัวละครให้ครบทุกกลุ่ม จนกระทั่งมีข้อความขึ้นมาว่าระบบได้ทำการบันทึกข้อมูลแล้ว จึงจะถือว่าการโหวตสมบูรณ์

6. ในวันต่อๆ ไป ผู้โหวตเพียงแค่กลับมาล็อกอินที่ http://mm3.manga-marche.com/afv2010/ โดยใช้ Username และ Password เดิมโดยไม่ต้องลงทะเบียนซ้ำ โดยรอบการโหวตจะเปลี่ยนทุกวันในเวลา 22.00 น.
 
 
////////////////////////////////////
 
 
เข้าไปโหวตกันเยอะๆนะครับ.......:D

Comment

Comment:

Tweet